Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Hien_tuong_nhat_thuc_hinh_khuyen_khong_lo_luc_16g20_ngay_151_nhin_duoc_tu_Vy_Da_TP_Hue__Anh_Dinh_Toan.jpg 2010.swf Vong_tron_lua_tren_bau_troi_Male_Maldives.jpg 0.blumenpflanzen145[1]1.gif

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu bản thân >

  MONG BẠN ĐÉN CHƠI NHÀ

           Nếu có dịp xin mời các bạn đến đến "'Quảng Trị đất mẹ của ta ơi " Với những chốn hồn thiêng nghĩa trang Trương Sơn rồii nghĩa trang đường Chín, với sông Thạch Hãn bên bồi bên lỡ, Cầu Hiền lương bên nhớ bên thương...đây là  nơi lí tưởng để các bạn tham quan giã ngoại, có cơ hội ôn lại nhưng năm tháng hào hùng của thời chống Mĩ- một Thành cổ Quảng Trị 80 ngày đêm trong máu lửa, một trận địa đường Chín xanh anh hùng bất khuất, một địa đạo Vĩnh Mốc nơi ý chí quật cường của người dân Vinh Linh động đến trời xanh, nơi đất thép Vĩnh Linh giáo tranh ác liệt . Nơi đây cũng là nơi có bờ biển Cửa Tùng thật tĩnh lặng, êm đềm vỗ về ta những giấc ngủ ngọt ngào như nằm trong lòng mẹ. Nếu đến đây các bạn có dịp được đặt chân và khám phá núi rừng Trường Sơn hùng vĩ mà những người lính năm xưa mưa dầm cơm vắt.    

       Còn nếu các bạn muốn mua sắm cho riêng mình thì ghé thăm cửa khẩu thương mại Lao Bảo, ở đây có tất cả các mặt hàng của các nước Đông Nam Á đều tập trung về đây trưng bày. Nói chung hàng hoá ở đây muôn màu muôn vẽ. Từ những mặt hàng điện tử đắt tiền của Thái Lan cho đến những đồ thủ công mĩ nghệ tinh xảo của nướic bạn Lào; Từ những đồ trang sức tinh xảo của campuchia đến Miễn Điện rồi của Malaixia. Tử đây các quân tử cũng có thể chọn cho mình những bộ trang phục đắt tiền của Ý còn các mĩ nhân thì tha hồ chọn đồ mĩ phẩm của các nước phương tây.      Hi vọng răng khi đến với Quảng Trị quê tôi sẽ được chứng kiến tất cả, như dân ta thường nói giới thiệu hay không bằng tai nghe mắt thấy và “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ”.

       Nếu các bạn thăm quê tôi thì hãy giành lại ít thời gian ghé thăm Trường THCS Hướng Phùng nằm dưới chân đèo SaMù cao hơn 2000m  so với mặt nước biển. Các bạn sẽ ngây ngất khi được thừa hưởng không khí trong lành, tinh khiết của khí hậu miền Tây Quảng Trị. Sẽ đươc chứng kiến cảnh “’  Trường Sơn sinh tử yên” giống như Lí Bạch chứng kiến ở thác núi Lư( TQ). Đến đây sẽ được đồng nghiệp của tôi tiếp đón những vũ điệu múa sạp hấp dẫn, uống càfêê lúc tà dương tại Sơn Viên Quán. Chắc chắn rằng khi về các bạn sẽ chan chứa ăm ắp những kỉ niệm đẹp ở quê tôi!!!

                                                                                                 ( PHONG TRẦN)

   
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Đình Sâm @ 08:40 01/11/2009
  Số lượt xem: 147
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến